Chương trình tri ân khách hàng – Trung tâm xét nghiệm Dr.Labo.

Chương trình tri ân khách hàng – Trung tâm xét nghiệm Dr.Labo.
Rate this post

Vào tháng 5/2017, STGroup đã cung cấp 300 sản phẩm giá đỡ điện thoại làm quà tặng trong chương trình tri ân khách hàng của Trung tâm xét nghiệm Dr.Labo.

Sản phẩm giá đỡ điện thoại là dự án đã được STGroup nghiên cứu dựa trên mức ngân sách của Trung tâm xét nghiệm Dr.Labo và tâm lý, sở thích của khách hàng. Chiếc giá đỡ điện thoại được làm bằng gỗ công nghiệp với thiết kế riêng theo logo và thông tin của Dr.Labo là sản phẩm thiết thực trong cuộc sống. Chúng đặc biệt phù hợp với những người làm việc văn phòng.

Giá đỡ điện thoại được thiết kế tinh tế lồng ghép logo và thông điệp của Dr.labo

Giá đỡ điện thoại được thiết kế tinh tế lồng ghép logo và thông điệp của Dr.Labo

Chiếc giá đỡ điện thoại có thể đồng thời là vật trang trí nhỏ xinh trên bàn làm việc lại có tác dụng làm giá đỡ cho chiếc điện thoại. Món quà tuy có chi phí không cao nhưng đã được khách hàng của Trung tâm xét nghiệm Dr.Labo đón nhận nhiệt tình.

Chia sẻ về món quà này, ông Vũ Văn Bằng –  Giám đốc Trung tâm xét nghiệm Dr.Labo tâm đắc: “Tôi khá bất ngờ khi STG đưa ra tư vấn giải pháp quà tặng là giá đỡ điện thoại, thứ mà có lẽ không ai không biết tới. Nhưng thực sự khi nhìn thấy tận mắt và trao cho khách hàng tôi mới thực sự biết tới nó, chiếc giá đỡ điện thoại phải là như thế nào. Một món quà tuy giá trị không lớn nhưng thực sự thì hiệu quả của nó vô cùng lớn, và điều quan trọng nhất đã làm cho khách hàng của tôi vui, điều tôi cần nhất cho mỗi bệnh nhân của tôi. cảm ơn STG”.

Món là là sản phẩm có giá trị sử dụng cao.

Món là là sản phẩm có giá trị sử dụng cao.

Sau hợp tác thành công với dự án giá đỡ điện thoại, Trung tâm xét nghiệm Dr.Labo đã trở thành khách hàng thân thiết của STGroup với những dự án được thiết kế, sáng tạo phong phú.

Bình luận