Nâng tầm thương hiệu – CP truyền thông sách Việt Nam

Nâng tầm thương hiệu – CP truyền thông sách Việt Nam
Rate this post

Vào tháng 3/2017, 200 hộp gỗ đựng bộ sách Tam Quốc Chí – 1 bộ sản phẩm vô cùng độc đáo của nhà xuất bản Trithuctrebooks (Cty TNHH sách và Truyền thông Việt Nam) đã được bàn giao bởi STGroup sau nhiều ngày dày công thực hiện.

Hộp gỗ sồi đựng bộ sách Tam Quốc Chí – 1 bộ sản phẩm vô cùng độc đáo của nhà xuất bản Trithuctrebooks (Cty TNHH sách và truyền thông Việt Nam). Hộp được làm từ chất liệu gỗ sồi trắng, sơn phủ màu nâu đỏ, bề mặt hộp khắc tên tập sách bằng công nghệ laser, chữ phủ nhũ vàng đồng, phụ kiện bản lề & khóa giả cổ… tạo vẻ cổ kính cho tổng thể bộ sản phẩm.

Những chiếc hộp gỗ được thiết kế tinh xảo, bắt bắt mang vẻ hoài cổ đã giúp cho 200 bộ sách được đăng ký mua hết từ khi còn chưa lên kệ.

Chia sẻ cảm nhận về dự án thực hiện với STGroup, ông Đỗ Kim Cơ, Giám đốc Công ty TNHH sách và Truyền thông Việt Nam cho hay: “Là một công ty chuyên về sách, cái tôi cần là làm sao truyền tải được cái hay cái nhân văn àm mỗi quyển sách chứa dựng tới tay bạn đọc. Và thật may mắn là STG đã giúp tôi làm được điều đó. các bạn đã thổi hồn cho những cuốn sách, mang đến cho chúng vẻ đẹp tri thức tuyệt vời như nó vốn có. Xin cảm ơn các bạn!”.

Cùng ngắm sản phẩm của dự án qua loạt ảnh dưới đây:

Bình luận