Những món quà thú vị đàn ông có thể tặng đồng nghiệp nữ trong ngày 20/10

Những món quà thú vị đàn ông có thể tặng đồng nghiệp nữ trong ngày 20/10

Phái nữ mong muốn nhận được những món quà gì từ đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong ngày 20/10 sắp đến?. Có lẽ là nhiều lắm nhưng hãy để những người yêu quý mình được tự do và thoải mái chọn quà tặng, còn việc của phái nữ là nhận quà tặng với niềm vui và hạnh phúc trong ngày 20/10. Tại các công ty, văn phòng thì sao? đấng mày râu sẽ tặng đồng nghiệp nữ của mình món quà gì? Các bạn hãy lên ý tưởng dần đi thôi. Nếu chưa biết tặng gì các bạn tham khảo bài viết này xem nhé!

Ngày 20/10 sắp đến, đàn ông nói chung và các nam đồng nghiệp trong môi trường công sở nói riêng đều sốt xình xịch chuyện tặng quà cho chị em công sở. Tặng gì cho các chị các cô khi mà lương thì chỉ có thế, lòng thơm thì đã hẳn, nhưng quà đắt thì lại chẳng có điều kiện mà tặng? Tặng hoa đại trà thì nghe chừng “phong trào” quá? Vậy tặng gì cho các chị các cô mà không tốn hầu bao nhưng phe tóc dài vẫn mát lòng mát dạ?

Dưới đây là những món quà tinh thần vô cùng quý giá mà các nàng công sở rất muốn được nhận từ cánh đồng nghiệp nam trong công ty!

Món quà 1: Galant thêm chút nữa!

Những món quà thú vị đàn ông có thể tặng đồng nghiệp nữ trong ngày 20/10

Câu chuyện rất nhỏ thôi, có thể các đồng nghiệp nam sẽ hơi vô tâm trong chuyện này nhưng chị em phụ nữ lại thường quan tâm đến tiểu tiết, từ đó mà đánh giá tư cách của đấng mày râu công sở. Một chuyện nhỏ như bê nước vào phòng cho cả phòng dùng chung, phòng thì toàn đàn bà con gái, có thêm mấy anh đàn ông to khỏe thì nên phân công nhau bê nước cho vào cây. Thế nhưng, mấy anh ai cũng đùn đẩy nhau mỗi khi hết nước. Nhìn cái cảnh thanh niên trai tráng mà đùn đẩy nhau mà các chị thấy nản, hai chị người bé tý, còi dí bảo nhau khệ nệ bê cái bình nước từ tầng dưới bê lên. Nhìn thấy cảnh đấy, chẳng biết các nam đồng nghiệp có nghĩ gì không nữa?

Xuống nhà xe lúc nào cũng chật chội, thân phụ nữ dắt cái xe còn ì ạch nữa là giữa một bãi xe chen chúc. Nam đồng nghiệp thấy cô nàng đồng sự loay hoay mãi không dắt được cái xe, anh điềm nhiên dắt xe của mình, nhìn cô bạn mỉm cười rồi phóng thẳng. “Sống chết mặc bay!”

Món quà 2: Hãy lịch sự hơn!

Cô bạn đồng nghiệp có mặc một chiếc váy xòe trên gối, anh bạn đồng nghiệp lại đi từ cầu thang bộ phía sau. Là đồng nghiệp mới vào nên mối kết giao chưa có sự thân thiết để nói những câu bông đùa mang tính tiếu lâm “mặn”, chưa kể cô bạn đồng nghiệp thuộc típ người cư xử rất tế nhị và lịch sự.

Nam đồng nghiệp vừa đi vừa bô bô phía sau “Ôi váy mát quá, mát mẻ thế em ơi!” rồi cười hô hố, phản cảm không để đâu cho hết! Cô bạn đồng nghiệp chỉ biết im lặng và không biết phải nói sao với một người không biết phép cư xử một cách tối thiểu như vậy nữa!

Món quà 3: Đã là đàn ông, đừng nhiều chuyện!

Những món quà thú vị đàn ông có thể tặng đồng nghiệp nữ trong ngày 20/10

Nhiều người hay nói thế này: “Sao đàn ông đàn anh gì mà lắm chuyện thế nhỉ? Đúng là cái đồ đàn bà!”. Dường như, nhiều chuyện là “đặc sản” của đàn bà, cho dù không phải người đàn bà nào cũng nhiều chuyện. Đàn ông luôn coi mình là phái mạnh, thâm trầm, sâu sắc, ít nói…vậy nên có anh nào “lệch sóng” một cái là sự phản cảm thấy rõ!

Chuyện nhà chưa tỏ, trong ngõ đã thông, lúc thì cứ như chính trị gia, lúc lại nói chuyện tiền tỷ như doanh nhân thành đạt, lúc lại rầm rì chuyện con cá mớ rau…nhìn chung những anh đồng nghiệp nào có tài “hóa thân” ngày mấy chục vai, mấy chục chuyện, cứ thấy đám ma là khóc thấy đám cưới là tung hoa như thế thì không những gây phản cảm cho các nam đồng nghiệp khác, mà còn gây khó chịu cho cả chị em phụ nữ!

Đàn ông nếu không có khiếu nói năng, khiếu “nhiều chuyện” một cách sâu sắc và quyến rũ thì tốt nhất nên nghe nhiều hơn nói!

Món quà 4: Hãy chú ý đến mùi cơ thể!

Những món quà thú vị đàn ông có thể tặng đồng nghiệp nữ trong ngày 20/10

Đây là một vấn đề thuộc phạm trù rất tế nhị mà không phải chị em nào cũng sẵn sàng góp ý để cánh mày râu công sở sửa đổi. Vậy nên, những cảnh éo le xảy ra thường xuyên nơi công sở: Những đôi tất nặng mùi khi nam đồng nghiệp vừa cởi giày, mùi hương từ hai bên “cánh gà” ngào ngạt khiến chị em phát ngất, xây xẩm vì quá mùi quá … nặng!

Chưa kể vài anh bị mắc bệnh hở van dạ dày lại có sở thích tâm tình thủ thỉ, cứ dí mặt vào người khác nói chuyện thì thật là khủng khiếp!

Một cái văn phòng mấy trăm mét vuông là bằng đấy các loại mùi hỗn tạp, chỉ cần vài người không ý thức được mùi cơ thể của mình là ngay lập tức “hương thơm bay xa” khiến các đồng nghiệp phải nín thở vì không khí ô nhiễm!

Vậy đó, phụ nữ luôn chú ý đến tiểu tiết, từ tiểu tiết phụ nữ đoán được tính cách của đàn ông. Dù cho môi trường công sở không thể bộc lộ hết tất cả tính cách của một con người, nhưng việc cư xử của đàn ông từ việc nhỏ nhất cũng khiến phụ nữ hình dung được anh ta là người thế nào? Tất nhiên, nam đồng nghiệp nào sở hữu cả 4 “đức tính” trên thì ngày 20/10 này có tặng cho chị em đồng nghiệp cả cây vàng họ cũng khó có cái nhìn khác đi về con người bạn!

Để lên ý tưởng quà tặng cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp, đối tác khách hàng là nữ các bạn có thể liên hệ với STGroup (ST- Gift Solution).

STGroup là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp quà tặng doanh nghiệp và cá nhân, ST- Gift Solutions đã và đang từng bước nâng tầm văn hóa quà tặng và văn hóa tặng quà của người Việt. ST- Gift Solutions tự hào cùng khách hàng quảng bá văn hóa doanh nghiệp, phát triển thương hiệu lên tầm cao mới.

Bình luận