Vinh danh Nhà tài trợ & thành viên tiêu biểu BNI

Vinh danh Nhà tài trợ & thành viên tiêu biểu BNI
Rate this post

Sáng ngày 28/4/2017, 30 sản phẩm biểu trưng cho ngày hội khách hàng Business Open Day – BNI Ocean Chapter đã được thiết kế và sản xuất bởi STGroup.

Trong không khí long trọng của ngày hội khách hàng tổ chức tại số 81 Vũ trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội, 30 sản phẩm biểu trưng đã góp phần tạo nên sự kiện đáng nhớ vinh danh thành viên xuất sắc và nhà tài trợ tiêu biểu của BNI Ocean Chapter.

Biểu trưng được “biến hóa” thành bức tranh giấy cuộn với biểu tượng con thuyền cưỡi sóng. Con thuyền tượng trưng cho Ocean Chapter, những thành viên trong Chapter cùng chèo lái con thuyền vượt qua bão giông, cũng chính là những khó khăn, trở ngại trong kinh doanh mà các doanh nhân gặp phải. Biểu trưng kết hợp tranh tạo nên 1 SP đặc biệt mang nhiều ý nghĩa và tính thẩm mỹ.

Biểu trưng với hình ảnh cánh buồm ý nghĩa.
Biểu trưng với hình ảnh con thuyền cưỡi sóng ý nghĩa.

Sản phẩm được STGroup dành nhiều thời gian nghiên cứu, thiết kế và thực hiện rất công phu dưới bàn tay khéo léo của những người trẻ sáng tạo, khéo léo. Từng chi tiết trong bức tranh được tạo hình tinh xảo từ các mảnh giấy mỏng manh cuộn lại.

Thông qua chương trình, STGroup cũng mong muốn giới thiệu nghệ thuật tranh giấy rộng rãi hơn bởi sự khác biệt trong chất liệu, phối hợp màu sắc độc đáo sẽ giúp tô vẽ thêm những mảng màu mới trong cuộc sống.

Bình luận