Với những người yêu mèo tặng những món quà này họ sẽ vô cùng thích thú

Với những người yêu mèo tặng những món quà này họ sẽ vô cùng thích thú

Nếu bạn của bạn là người thích mèo thì những món quà có hình ảnh của những chú mèo sẽ khiến người bạn ấy rất thích. Đặc biệt những món đồ dễ thương này lại dễ làm với những nguyên liệu đơn giản.

1: In hình mèo lên áo và túi xách

Cách làm: Vẽ hình mặt mèo lên của khoai tây sống rồi cắt thành một con dấu như trong hình. Sau đó, bạn có thể nhúng con dấu vào mực và in lên vải. Vải trắng thì bạn in bằng mực đen, ngược lại vải đen thì in mực trắng. Chờ màu khô, bạn là lên vải để giữ màu.

Với chiếc áo này, bạn có thể vẽ thêm cái mắt, cái mũi, cái miệng hay vài cái râu mèo cho ngộ nghĩnh.

2. Cốc miệng mèo

Trước hết, bạn lau sạch chiếc cốc sứ trắng bằng cồn. Sau đó dùng bút vẽ sứ vẽ hình miệng mèo. Khi màu đã khô, bạn cho cốc vào lò nướng lại lần nữa để giữ màu.

3. Tất chân mèo

Bạn dùng bút màu 3D vẽ chân mèo lên tất, chờ màu khô rồi đem “nướng” ở nhiệt độ 150 độ C trong 8 phút. Thế là xong!

4. Bịt mắt mèo

Chúng ta cần: Vải dạ màu ghi, trắng, hồng, đen, kim chỉ, kéo và keo. Hãy dùng sợi chỉ to để thêu nhé!

Cách làm: Hãy in hình mặt mèo mà bạn thích ra giấy rồi cắt lên vải.

Dùng bút vẽ vải để đánh dấu các điểm trên mặt mèo. Tai, mũi và “tam mao” các bạn cắt vải nỉ, còn các chi tiết khác thì thêu nha.

Cắt thêm một mặt mèo nữa. Quay hai mặt phải của vải vào nhau và dán viền, để trừ phần dưới 2 tai mèo. Khi keo khô, bạn lộn ngược ra, nhồi bông vào trong. Sau đó, bạn ướm thử mặt mèo và một đoạn chun vừa đầu mình. Cắt một đoạn chun ngắn hơn đoạn vừa đo được rồi nhét vô mặt nạ mèo, dán nốt lại là xong.

Bình luận